Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất chung cư phong cách Bắc Âu

Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu là phong cách nội thất hiện đại với những ý tưởng thiết kế mới mẻ, đầy sáng tạo. Chúng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vải vóc, đồ gỗ, đồ trang trí, tranh ảnh, vật liệu hoàn thiện gần gũi với thiên nhiên,… mang phong cách hiện đại với một chút nhấn nhá của những món đồ nội thất mộc mạc, đôi khi cũng hoài cổ như thường thấy ở phong cách vintage . Đây là một phong cách nội thất đơn giản, đẹp, cá tính lại không quá tốn kém nên hiện được sử dụng rất nhiều trong những căn hộ ở Châu Âu.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi hoàn thiện nội thất chung cư theo phong cách bắc âu của Đề Ba Design:
– Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề:
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hoàn thiện nội thất chung cư, chúng tôi luôn có những giải pháp thiết kế thi công phù hợp với từng mặt bằng, từng không gian khác nhau, nhằm mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế thi công hoàn thiện nội thất tốt nhất, thẩm mỹ hoàn hảo và tối ưu về sự tiện nghi của công trình, đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng lâu dài.
– Đề cao sáng tạo và phong cách riêng:
Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tự hào về ngôi nhà thân thương của mình. Nhà là nơi sẽ thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ nhân, vì vậy Đề Ba Design xem đây là nền tảng cốt lõi khi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hoàn thiện nội thất chung cư tới khách hàng của mình.

– Thi công tối ưu, công trình bền vững:
Quy trình thi công chặt chẽ đề cao an toàn và chất lượng công trình, với quy định nghiêm ngặt về quy cách sản phẩm, hạng mục, tiến độ hoàn thiện nội thất trong ngôi nhà. Luôn sử dụng đội ngũ thợ lành nghề trên khắp cả nước cho từng hạng mục cụ thể. Toàn bộ các sản phẩm, vật tư được cung cấp có thương hiệu lớn, đã qua kiểm định chất lượng và được cam kết bảo hành. Quan trọng hơn cả, ngoài tính thẩm mỹ, Đề Ba Design luôn đề cao đến công năng cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0984 655 796 – 0332 280 899
WEBSITE: https://deba.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Gọi cho anhlinhmkt

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail