Xây Nhà Trọn Gói – Chìa Khóa Trao Tay Là Gì ? Những điều cần biết về xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay

“Tậu xe, cưới vợ, làm nhà” là 3 việc trọng đại của đời người. Hai việc đầu thì ai cũng ham thích vì vui sướng còn việc thứ ba thì lại vất vả nhiều lo toan. Do vậy, ngày nay, nhiều người đã giao sự vất vả đó cho các công ty xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay để đỡ khoản tự thuê nhân lực, tìm hiểu vật tư vật liệu mà vẫn có được một ngôi nhà như ý.

Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay là gì?

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là loại hình dịch vụ mà chủ đầu tư khoán mọi công việc cho nhà thầu gồm Xây nhà phần thô và phần hoàn thiện. Hiểu một cách đơn giản, xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư không làm và lo bất kỳ công việc nào ngoài chuẩn bị kinh phí xây dựng.

Toàn bộ các công việc trong quá trình xây dựng lên phương án thi công, chuẩn bị toàn bộ vật tư và nhân công xây dựng, … đều do nhà thầu xây dựng tự lo liệu. Với hình thức này, chủ đầu tư sẽ có thể vẫn dành trọn vẹn thời gian cho công việc của mình. Sau khi công trình hoàn thiện, chủ đầu tư có thể vào nhà mới ở luôn. Nói là vậy, nhưng có những hạng mục chưa nằm trong gói này vì thế chủ đầu tư cần xem thêm những thông tin bên dưới.

Xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay từ A đến Z tại Đề Ba Design là như thế nào?

Dịch vụ này sẽ bao gồm tất cả các hạng mục sau:

1. Trao đổi yêu cầu với chuyên gia tư vấn

Các kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng sẽ lên bản vẽ thiết kế, cho bạn biết việc thi công xây dựng cần những gì, ngân sách toàn bộ đầu tư xây dựng công trình, các giấy phép cần có để xây nhà.

2. Lập dự toán thi công và trao đổi các hạng mục cần có

Chủ nhà và công ty xây dựng sẽ trao đổi, phân tích công việc, bóc tách rõ ràng hạng mục, giá trị xây dựng, chi tiết các chủng loại, giá cả vật tư vật liệu cũng như trang thiết bị công trình, lên phương án và các biện pháp thi công, bàn bạc về tiến độ thi công, khả năng tài chính của chủ nhà và năng lực của nhà thầu.

3. Thống nhất và ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất các trao đổi trên hợp đồng thi công xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay sẽ được soạn thảo với các điều khoản phù hợp cho cả hai bên. Đây chính là giấy tờ pháp lý ràng buộc để bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay.

4. Tổ chức thi công và giám sát thi công

Nhà thầu sẽ tiến hành tổ chức thi công và giám sát trực tiếp chất lượng công trình từ khi xây thô cho đến phần hoàn thiện để đảm bảo đúng tiến độ, sử dụng đúng vật tư đã ghi trong hợp đồng. Như vậy, chủ nhà sẽ an tâm hơn khi hạn chế được tối đa các tình huống phát sinh chi phí, không làm tăng ngân sách xây nhà.

5. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Suốt quá trình thi công xây dựng sẽ luôn có sự giám sát thi công chặt chẽ. Công tác nghiệm thu bàn giao công trình sẽ được nghiệm thu tổng thể trên cơ sở nghiệm thu từng hạng mục trong suốt quá trình thi công. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở để tiến hành nghiệm thu quyết toán và bàn giao “chìa khoá trao tay” chính thức công trình cho chủ nhà.

6. Hoàn công ra sổ

Xây dựng trọn gói sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn với khâu hoàn công, với những thủ tục giấy tờ pháp lý mà bạn không nắm được, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.

7. Bảo hành ngôi nhà

Sau khi ngôi nhà được trao tay, công ty xây dựng sẽ có trách nhiệm bảo hành, sửa chữa các hạng mục theo như hợp đồng đã ký theo đúng thời gian quy định.

Như vậy, với dịch vụ xây nhà trọng gói chìa khóa trao tay, phần công việc vất vả sẽ được giảm tải đi rất nhiều, giúp bạn có thời gian đầu tư cho công việc, chăm sóc gia đình nhỏ và tiết kiệm được chi phí xây nhà.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0984 655 796 – 0332 280 899
WEBSITE: https://deba.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Gọi cho anhlinhmkt

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail